1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chỉ dẫn cách xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 7

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 7, iPad như một máy mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh với các bước mà Thành Trung muốn ra mắt trong bài viết dưới đây để khách hàng dễ dàng hơn khi dùng iPhone 7 sau khi đã xóa toàn bộ nội dung trên máy.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 7 hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 7. Đây là thủ thuật giúp người dùng có thể xoá dữ liệu iPhone 7 đã dùng trước đó và đưa thiết bị của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao hiệu năng làm việc trên máy này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ nội dung trong iPhone, iPad

  >>> Quý khách hàng tìm hiểu giải pháp thay vỏ cho iPhone SE giá thấp tại Sài Gòn, Thành Trung Mobile hiện cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone SE uy tín

  Chỉ cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7

  * Cách xoá dữ liệu trong iPhone 7

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trên iPhone 7, iPad khách hàng có các các bước tiến hành như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình cảm ứng chính máy, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). ở đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó khách hàng sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 7, iPad quý khách hàng cần phải ấn chọn mục Xoá hầu hết nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và khách hàng sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 7 (Erase iPhone 7) để hệ thống bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 7, iPad.

  * Những lưu ý khi xoá nội dung trong iPhone, iPad

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 7 của bạn sau khi thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 7 hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, quý khách cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 7 mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu iPhone 7 ở trên, các bạn sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 7 và xoá iCloud ra khỏi máy như sau:

  >>> Gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 7 Plus chính hãng là giải pháp mà khách hàng đang tìm kiếm, bạn muốn thay cảm ứng iPhone 7 Plus giá thấp ở HCM

  Bước 1 : Quý khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

  [​IMG]

  Tại đây quý khách hàng lựa chọn mục iCloud .

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm tính năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt chức năng này.

  [​IMG]

  B3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ nội dung iPhone 7, iPad quý khách thực hiện đăng xuất account iCloud trên iPhone 7 như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7, iPad với những ai đang có nhu cầu đưa smartphone của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để dùng được hiệu quả hơn. Cũng như các lưu ý mà quý khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   
: iPhone 7

Chia sẻ trang này