1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Một trong những lỗi cần xử ký về người yêu thích BB Passport đó là các chương trình bị hạn chế

Thảo luận trong 'Hệ Thống Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition sở hữu thiết kế cá tính hơn

  Cách làm đây vài ngày nhà cung cấp chính thức của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần công bố xuống mức tiền mạnh cho mẫu sản phẩm đầu ra Blackberry passport Silver Edition chính hãng. giá bán được trao về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so với giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong những phiên bản nổi bật như passport, đây là một phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng ưa thích dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà những nguyên mẫu này vẫn được sử dụng một giải pháp rất đa dạng và được cung cấp lớn rộng lớn rãi ở Việt Nam

  Tuy nhiên, mẫu điện thoại này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất ngày nay Việt Nam, với mức giá mua chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Với sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, cửa hàng Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời gian dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào giúp hãng tìm đến các khách hàng thật sự yêu thích thành phẩm trước đầy rẫy tất cả sản phẩm Android khác trên thị trường.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập mức tiền, giảm 50% so sánh với mức mức tiền trước đây. Theo nhiều cửa hàng cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được duy nhất thời hạn ngắn.

  Lô rẻ nhất tiên được nhập về từ Pháp, sở hữu có cội nguồn từ Mexico và mẫu điện thoại này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được phân phối ở tất cả trung tâm phân phối điện thoại Blackberry, cùng với passport, gần như tất cả các sản phẩm đầu ra passport xách tay được cho là đợt xả hàng quy mô rộng về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức mức giá bằng 50% so sánh cùng ngày xưa.

  Duy nhất đơn vị chuyên bán Blackberry tại TP.Hồ Chí Minh tiết lộ, lô tuyệt vời tiên về Việt Nam khá ít, giá mua chất lượng và nguyên seal (duy nhất tem niêm phong thiết bị mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến thời điểm này, người đi hỏi mua sản phẩm đầu ra này cũng tương đối nhiều nên hầu hết đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng quan tâm, theo đơn vị này, cửa hàng Việt đang xuất hiện 2 dòng sản phẩm Blackberry passport đó là phiên bản nhập từ Pháp và mẫu điện thoại nhập từ Trung Quốc với mức tiền rẻ hơn. Cả hai mẫu điện thoại này toàn bộ sử dụng phím Azerty, toàn bộ được sản xuất từ Mexico tuy nhiên khác nhau ở duy nhất điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, sản phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ thiết bị. Chính điều này sản xuất cho thiết bị rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Bởi nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào phân phối ở mức mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn giá như lúc này. Theo khảo sát, giá mua cung cấp của tất cả các phiên bản passport xách tay hiện được chào cung cấp rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi mức tiền, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, khác biệt từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh mức tiền về mức giá bán lần này, anh Thịnh Nguyễn, một fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là duy nhất mức giá phù hợp khi so với tuổi đời của thành phẩm này. Bởi tính năng và cấu hình sở hữu thể không so sánh sánh cùng mọi sản phẩm đầu ra đẳng cấp khác tuy nhiên về thiết kế, nó là một trong những thành phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, làm của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so với duy nhất phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số tất cả sản phẩm đầu ra thương mại mà Blackberry mang đến bây giờ, di động̣ trang bị tỉ trọng cao nhất, với lượng người sử dụng smartphone ngày nay rất lớn, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng các mức giá mua hết sức thuận lợi cho người yêu thích BB thì chiếc passport luôn luôn được

  Trang bị thể thấy, với mức tiền cung cấp này, thiết bị sẽ dễ dàng tiếp cận cùng người tiêu trải nghiệm hơn trước tương đối nhiều. trong đó đó, ở thị trường chính hãng, các tất cả đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không trang bị khách đến hỏi thăm sản phẩm đầu ra này.

  Điều này dường như cũng đã phản ánh đúng sự thật diễn ra lúc này, khi gần như tất cả các khách hàng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong sở hữu duy nhất sản phẩm đầu ra đẳng cấp mà điều họ cần, đó là sự định mức giá đúng với bản chất thực hư của thành phẩm.
   

Chia sẻ trang này